Dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm trọn gói giá rẻ


Doanh nghiệp luôn phải đối mặt với rất nhiều áp lực và thách thức trong hoạt động kinh doanh. Việc quản lý và báo cáo thuế là một trong những hoạt động quan trọng và phức tạp trong quá trình hoạt động kinh doanh. Vì vậy, dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm là một giải pháp tối ưu để doanh nghiệp giảm thiểu chi phí và đảm bảo hoạt động kinh doanh hiệu quả.
Nếu Quý Doanh Nghiệp đang trực thuộc chi cục thuế Gia Lâm và cần tìm một công ty làm dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm uy tín chuyên nghiệp, hãy đến với chúng tôi. Với kinh nghiệm quyết toán báo cáo tài chính cho hơn 500 doanh nghiệp trên toàn quốc, chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý Doanh Nghiệp các dịch vụ kế toán trọn gói đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Doanh Nghiệp và đảm bảo tính chính xác, đúng hạn và đầy đủ theo quy định của pháp luật.
dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm
Kế Toán Minh Việt là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm uy tín và chuyên nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên kế toán giàu kinh nghiệm đã có hơn 10 năm trong nghề và đã từng quyết toán thuế cho nhiều doanh nghiệp ở khu vực Gia Lâm, có kinh nghiệm làm việc với thuế và có chứng chỉ đại lý thuế do vậy Kế Toán Minh Việt đảm bảo độ chính xác cao và giảm thiểu tối đa các khoản chi phí thực hiện trong quá trình báo cáo thuế.
Nếu Quý Doanh Nghiệp đang phải trả mức lương kế toán từ 4-10 triệu/tháng nhưng vẫn chưa an tâm về sổ sách chứng từ, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại Gia Lâm với mức phí chỉ từ 500-1,5 triệu/tháng. Với dịch vụ của chúng tôi, Quý Doanh Nghiệp có thể yên tâm về sổ sách, chứng từ và quy trình kế toán của mình.

Nội dung dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm trọn gói của Minh Việt

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Gia Lâm của Công ty dịch vụ Kế Toán Minh Việt bao gồm các nội dung sau:
Tư vấn về việc sử dụng hóa đơn đầu vào, đầu ra một cách hợp lý để đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật.
 Nhận hóa đơn, đơn chứng từ kế toán từ khách hàng tận nơi và thực hiện phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc, cân đối thuế GTGT đầu vào và đầu ra.
 Lập tờ khai báo cáo thuế, khai báo thuế TNCN, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, tạm tính thuế TNDN.
 Nộp báo cáo thuế lên cơ quan thuế theo quy định để đảm bảo việc kê khai thuế được thực hiện đúng thời hạn và tránh phát sinh các khoản phạt.
 Hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán, bao gồm:
 Lập các chứng từ kế toán: Nhập, xuất, thu, chi để theo dõi các khoản thu chi của doanh nghiệp.
 Lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hoá, phải thu, phải trả để quản lý tài sản và khoản nợ của doanh nghiệp.
 Lập các mẫu biểu phân bổ, khấu hao… theo quy định để đảm bảo việc tính toán chi phí được chính xác.
 Lập bảng lương, các mẫu biểu liên quan đến lao động để quản lý các khoản chi phí liên quan đến nhân viên.
 Lập sổ cái các tài khoản để theo dõi các khoản thu, chi của doanh nghiệp.
 Lập sổ nhật ký chung để ghi lại các giao dịch của doanh nghiệp.
 Lập quyết toán thuế TNDN, TNCN để tính toán số thuế phải nộp và đảm bảo việc nộp thuế được thực hiện đúng thời hạn.
 Lập báo cáo tài chính cuối năm để đánh giá tình hình tài chính của doanh nghiệp và cung cấp thông tin cần thiết cho các bên liên quan.

Lý do Quý doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm

Chuyên nghiệp: Công ty kế toán thuế tại Gia Lâm có các nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức về kế toán và luật thuế. Họ có thể giúp doanh nghiệp của bạn xử lý các vấn đề liên quan đến kế toán và thuế một cách chính xác và hiệu quả.
 Chất lượng dịch vụ: Các nhân viên của công ty được tuyển chọn kĩ càng, đảm bảo có đủ kinh nghiệm và trình độ để thực hiện các nhiệm vụ kế toán thuế cho doanh nghiệp của bạn.
 Uy tín: Công ty đã nhận được giải thưởng Top 30 công ty dịch vụ uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Điều này cho thấy công ty có thể được tin tưởng trong việc cung cấp dịch vụ kế toán thuế.
 An toàn và bảo mật: Công ty đảm bảo bảo mật các dữ liệu của khách hàng trên hệ thống của mình, giúp khách hàng yên tâm không lo sợ mất, thất lạc chứng từ, sổ sách.
 Mức giá dịch vụ phù hợp: Chi phí sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm của công ty luôn luôn thấp hơn nhiều lần so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để thuê nhân viên kế toán có trình độ để thực hiện những công việc. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.
 Trách nhiệm cao: Công ty cam kết giải quyết tất cả những phát sinh, vướng mắc trong quá trình làm việc và chịu trách nhiệm giải trình trước cơ quan thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra. Điều này cho thấy công ty có trách nhiệm cao trong việc cung cấp dịch vụ kế toán thuế cho khách hàng của mình.

Địa chỉ tiếp nhận dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm của chúng tôi:

Các phường xã của Huyện Gia Lâm mà chúng tôi có thể tiếp nhận dịch vụ kế toán thuế gồm:
Phường Đa Tốn
Phường Đại Áng
Phường Đông Dư
Phường Đông Ngàn
Phường Đức Giang
Phường Kiêu Kỵ
 
Phường Kim Sơn
Phường Long Biên
Phường Phú Đông
Phường Sài Đồng
Phường Tam Hiệp
 
Phường Thạch Đà
Phường Thanh Lân
Phường Thượng Thanh
Phường Tráng Việt
Phường Việt Hưng.
 

công ty dịch vụ kế toán thuế tại gia lâm


Mức phí dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm là bao nhiêu?

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Gia Lâm Hà Nội có chi phí khá hợp lý với mức giá dao động từ 500.000đ đến 2.000.000đ/ tháng. Với mức giá này, doanh nghiệp sẽ được Kế Toán Minh Việt đảm nhiệm các công việc từ A đến Z về kế toán thuế, giúp cho doanh nghiệp có thể yên tâm hoạt động sản xuất, kinh doanh. Nếu DN thuê nhân viên thì phải trả tối thiểu 7.000.000đ/ tháng, trong khi đó sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Gia Lâm Hà Nội có thể tiết kiệm được 50% đến 70% chi phí. Do đó, đây là một lựa chọn phù hợp và hiệu quả cho các doanh nghiệp cần dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Gia Lâm Hà Nội.
Bằng cách này, doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên mà còn được hưởng các dịch vụ chuyên nghiệp và bảo đảm chất lượng. Mức giá trên chỉ là tham khảo bảng giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Gia Lâm Hà Nội cung cấp các gói dịch vụ khác nhau với mức giá phù hợp với quy mô và nhu cầu của doanh nghiệp
Với mong muốn đem đến chất lượng dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm tốt nhất cho khách hàng công ty chúng tôi cam kết về
“BẢO MẬT THÔNG TIN – HOÀN THÀNH ĐÚNG TIẾN ĐỘ - BẢO VỆ LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO DOANH NGHIỆP”
CÓ TRÁCH NHIỆM GIẢI TRÌNH TRỰC TIẾP KHI QUYẾT TOÁN THUẾ THỰC TẾ
CHỊU TRÁCH NHIỆM VÀ BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI THEO QUY ĐỊNH NẾU LÀM SAI.
Mọi chi tiết liên hệ:
KẾ TOÁN MINH VIỆT - Chuyên dịch vụ kế toán thuế - rà soát sổ sách - báo cáo tài chính - hoàn thuế GTGT
Văn phòng dịch vụ kế toán tại Gia Lâm: Liên hệ Hotline: 0972 868 960 để được hỗ trợ
Trụ sở chính công ty dịch vụ kế toán thuế tại Long Biên có địa chỉ: Tòa ruby KĐT Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội
Ngoài tiếp nhận dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm chúng tôi còn tổ chức các khóa học kế toán thực hành thực chiến trên chứng từ thực tế ở long biên tham khảo thêm: Học kế toán thực tế tại Long Biên


 
dịch vụ báo cáo tài chính