Dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Trì


Huyện Thanh Trì là một trong những nơi phát triển sầm uất tại Hà Nội, đang là địa điểm thu hút nhiều doanh nghiệp hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực thương mại, sản xuất, dịch vụ, y tế, giáo dục và xây dựng. Để đảm bảo sự phát triển bền vững và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về thuế, dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Trì đóng một vai trò quan trọng.
dịch vụ kế toán tại thanh trì
Dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Trì của công ty Kế toán Minh Việt là một gói dịch vụ toàn diện, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc xử lý mọi tình huống liên quan đến thuế, giúp đảm bảo tính chính xác và tuân thủ pháp luật. Chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp tối ưu để hoàn thiện hệ thống kế toán thuế của doanh nghiệp, mang lại sự an tâm và tự tin trong quản lý tài chính.

Dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Trì dành cho đối tượng nào

- Các Doanh Nghiệp Mới Thành Lập vừa và nhỏ
- Doanh Nghiệp Nước Ngoài Đầu Tư Tại Thanh Trì
- Các Doanh Nghiệp Đã Hoạt Động
Dịch vụ kế toán thuế tại Huyện Thanh Trì giúp các doanh nghiệp xử lý các báo cáo thuế định kỳ, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế giá trị gia tăng, đảm bảo tính chính xác và tuân thủ.

Lợi Ích Mang Lại Bởi Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Huyện Thanh Trì

Tiết Kiệm Chi Phí: So với việc thuê nhân viên kế toán riêng, dịch vụ của chúng tôi giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể, thay vì phải trả tới 8-10tr/tháng thì chỉ cần 1.500.000đ tối ưu và đảm bảo yên tâm về sổ sách
 Kiến Thức Chuyên Môn: Đội ngũ kế toán viên giàu kinh nghiệm thực hiện gói dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Trì đã có thâm niên trên 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ kế toán thuế, đã từng làm sổ sách cho hơn 500 doanh nghiệp với nhiều loại hình khác nhau như thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng, nhà hàng khách sạn, vận tải, xuất nhập khẩu, du lịch,…và am hiểu luật thuế, đảm bảo tính chính xác và tuân thủ pháp luật.
 Uy Tín Chất Lượng: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán thuế, chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ uy tín, chất lượng, đảm bảo rằng mọi vấn đề liên quan đến kế toán và thuế đều được xử lý một cách chuyên nghiệp.
 Kế Toán Trưởng Chịu Trách Nhiệm: Chúng tôi có kế toán trưởng có kinh nghiệm hơn 10 năm, sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm trước cơ quan thuế. Bạn sẽ yên tâm khi các vấn đề kế toán được giải quyết một cách nhanh chóng và đúng quy định.
 Tiết Kiệm Chi Phí: Dịch vụ kế toán trọn gói tại Thanh Trì chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc thuê nhân viên kế toán riêng. Bạn chỉ cần trả một mức phí cố định mỗi tháng và chúng tôi sẽ thực hiện tất cả công việc kế toán cho bạn.
 Thuận Tiện và Linh Hoạt: Với địa điểm tại Thanh Trì, chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi để hỗ trợ bạn. Chúng tôi hiểu rằng sự thuận tiện và linh hoạt trong giao tiếp và làm việc giữa hai bên là quan trọng, và chúng tôi cam kết đáp ứng đầy đủ.
 An Tâm Về Sổ Sách: Không cần lo lắng về việc kế toán thường xuyên nghỉ và không làm chuẩn về sổ sách. Chúng tôi đảm bảo rằng sổ sách của bạn sẽ luôn được cập nhật đúng hạn và theo quy định.
 Hỗ Trợ Thanh Tra, Kiểm Tra Thuế: Khi cơ quan thuế tiến hành thanh tra hoặc kiểm tra, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp giải trình số liệu kế toán thuế một cách chuyên nghiệp.

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Trì:

 Tiếp Nhận Yêu Cầu Khách Hàng:
Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu và thông tin liên quan từ khách hàng, bao gồm các loại dịch vụ kế toán thuế cần thực hiện và thông tin về doanh nghiệp.
 Thu Thập Dữ Liệu và Sổ Sách:
Chúng tôi thu thập dữ liệu liên quan đến thuế từ hồ sơ khách hàng, bao gồm thông tin về doanh thu, chi phí, hóa đơn và các giao dịch tài chính khác.
Chúng tôi kiểm tra, kiểm soát và sắp xếp sổ sách kế toán để đảm bảo tính rõ ràng và chính xác.
 Xử Lý Kế Toán Thuế:
Đội ngũ thực hiện dich vụ kế toán thuế tại Thanh Trì của Kế Toán Minh Việt sẽ tính toán và xử lý các khoản thuế phải nộp, bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT), thuế thu nhập cá nhân (TNCN), và các loại thuế khác theo quy định.
Chúng tôi thực hiện các bước kế toán thuế, bao gồm lập tờ khai, tạo các báo cáo liên quan và đảm bảo tính chính xác trong việc tính toán số liệu.
 Lập Báo Cáo tài chính và Quyết Toán:
Chúng tôi lập các báo cáo tài chính định kỳ theo yêu cầu của cơ quan thuế.
Chúng tôi thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân và thuế doanh nghiệp theo quy định, đảm bảo tính chính xác và tuân thủ pháp luật.
 Kiểm Tra và Đối Soát:
Chúng tôi tiến hành kiểm tra và đối soát các số liệu kế toán thuế để đảm bảo tính chính xác và tránh sai sót.
 Hỗ Trợ Trong Thanh Tra và Kiểm Tra:
Chúng tôi cung cấp hỗ trợ khi có thanh tra hoặc kiểm tra từ cơ quan thuế, giải quyết mọi yêu cầu và thủ tục liên quan.
 Tư Vấn và Cập Nhật Pháp Luật:
Chúng tôi cung cấp tư vấn về các thay đổi mới trong pháp luật thuế và kế toán, đảm bảo doanh nghiệp luôn tuân thủ đúng quy định.
 Đảm Bảo Bảo Mật Thông Tin:
Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của khách hàng, đảm bảo các dữ liệu kế toán và thuế được bảo vệ một cách an toàn và riêng tư.
Thông qua quy trình thực hiện chặt chẽ và chi tiết như trên, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý doanh nghiệp dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Trì đáng tin cậy, hiệu quả và hoàn toàn tuân thủ các quy định và nguyên tắc pháp luật.
dịch vụ kế toán tại thanh trì

Mức phí dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Trì và địa điểm tiếp nhận:

Tại Thanh Trì, mức phí dịch vụ kế toán thuế phụ thuộc vào: Loại hình doanh nghiệp, Phạm vi dịch vụ, Quy mô và khối lượng công việc
Xem thêm chi tiết về mức phí dịch vụ tại: Bảng giá dịch vụ kế toán
Tiếp nhận dịch vụ kế toán thuế ở huyện Thanh Trì gồm các địa điểm như: Đê Thanh Trì, Đê Hữu Hồng, Đại Áng, Cổ Điển, Chiến Thắng, Cầu Bươu, Cây Đa, Triều Khúc, Trần Thủ Độ, Thanh Liệt, Tân Triều, Tả Thanh Oai, Quỳnh Đô, Quang Trung, Quang Lai, Phan Trọng Tuệ, Nguyễn Xiển, Nguyễn Khoái, Ngũ Hiệp, Ngọc Hồi, Nghiêm Xuân Yêm, Mậu Lương, Lưu Phái, Liên Ninh, Lạc Thị, Kim Giang, Hữu Hòa, Đông Mỹ, Yên Xá, Vĩnh Quỳnh, Tựu Liệt, Tứ Hiệp.

Các gói dịch vụ kế toán tại Thanh Trì:

Công ty dịch vụ kế toán tại Thanh Trì cung cấp một loạt các gói dịch vụ như sau:
GÓI 1: Dịch vụ làm báo cáo tài chính - Đảm bảo việc tạo lập báo cáo tài chính chính xác và đúng thời hạn.
GÓI 2: Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán - Hỗ trợ kiểm tra, dọn dẹp và tổ chức lại sổ sách kế toán của doanh nghiệp.
GÓI 3: Dịch vụ quyết toán thuế - Hỗ trợ quyết toán thuế hàng năm theo quy định, đảm bảo tuân thủ đúng hạn.
GÓI 4: Dịch Vụ Hoàn Thuế - Làm thủ tục giúp doanh nghiệp được hoàn thuế, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tài chính.
GÓI 5: Dịch vụ kiểm toán - Thực hiện kiểm toán chính xác, giúp đảm bảo tính minh bạch và tin cậy trong hoạt động kinh doanh.
GÓI 6: Thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp - Hỗ trợ thủ tục thành lập công ty, đảm bảo quy trình hoàn chỉnh và nhanh chóng.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Trì:

Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các công việc sau đối với dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Trì :
- Sắp xếp và phân loại chứng từ: Chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp và phân loại chứng từ một cách cẩn thận, đảm bảo tính chính xác và đầy đủ. Đồng thời, chúng tôi sẽ lập và giao sổ sách kế toán cho bạn, bao gồm sổ chi tiết các tài khoản và sổ tổng hợp, tuân thủ quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành.
- Chịu trách nhiệm về chứng từ và báo cáo tài chính: Chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các chứng từ, hồ sơ và báo cáo tài chính do Công ty Dịch vụ kế toán Minh Việt thực hiện dựa trên số liệu và chứng từ mà bạn cung cấp. Điều này bao gồm chứng từ hóa đơn hợp lệ theo quy định của pháp luật.
- Thu thập chứng từ và kê khai thuế: Hàng tháng hoặc hàng quý, đội ngũ nhân viên của dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Trì sẽ đến trực tiếp tại Doanh nghiệp của bạn để thu thập các chứng từ cần thiết. Chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ email của bạn cho cơ quan thuế để họ gửi thông báo trực tiếp về email của bạn, đảm bảo thông tin liên quan đến kê khai thuế được trao đổi một cách thuận tiện và chính xác.
- Bảo mật thông tin kế toán: Chúng tôi cam kết và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán của bạn, ngay cả khi hợp đồng đã chấm dứt. Tất cả thông tin và dữ liệu sẽ được bảo vệ và duy trì tính riêng tư theo quy định của pháp luật.
đối tác
Không chỉ tiếp nhận dịch vụ kế toán thuế tại thanh trì mà chúng tôi còn mở các khóa học kế toán thực hành thực chiến trên chứng từ thực tế của doanh nghiệp dành cho nhân viên hoặc chủ doanh nghiệp xem thêm tại các địa chỉ mở trực tiếp: Lớp học kế toán thực hành tại Thanh Xuân
Trụ sở chính tiếp nhận dịch vụ kế toán gần ở huyện thanh trì: Dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Xuân
Mọi chi tiết liên hệ:
Kế toán Minh Việt – DỊCH VỤ KẾ TOÁN – RÀ SOÁT SỔ SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ - HOÀN THUẾ GTGT
Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Trì trọn gói liên hệ:
Hotline: 0972 868 960 (Zalo) - Quý khách vui lòng gọi trực tiếp hoặc nhắn tin qua Zalo để được tư vấn.
Địa chỉ trụ sở chính:
Thanh Xuân Hà Nội: 198 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội.
Long Biên Hà Nội: Tòa Ruby CT1 - KĐT Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội.
Thủ Đức TPHCM: Tô Vĩnh Diện - Phường Linh Chiểu - Quận Thủ Đức - TPHCM.
Bắc Ninh: Lê Thái Tổ - Phường Võ Cường - TP Bắc Ninh.
Hải Phòng: Khu Chung Cư Cách Thượng - Nam Sơn - An Dương - TP Hải Phòng.


 
dịch vụ báo cáo tài chính